Bằng hữu đã sẵn sàng tham chiến Vang Danh Thiên Hạ ...

18-12-15

Quý bằng hữu thân mến,

Gần 48 tiếng nữa, sự kiện chấn động giang hồ - Vang Danh Thiên Hạ sẽ diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên - Số 4 - Phạm Ngọc Thạch - Quận 1 - TPHCM. Chính xác là chương trình bắt đầu từ lúc 14h00 - ngày 20/12/2015VÀO CỬA TỰ DO.

Tại đó, số lượng quà tặng tuy rất rất nhiều nhưng cũng có hạn nếu như cả võ lâm trung nguyên đến chung vui cùng lúc. Hãy đến sớm để chung vui và nhận quà sớm nhất có thể nhé! Đừng quên Vòng Quay May Mắn và Bốc Thăm Trúng Thưởng sẽ đem cơ hội vàng cuối năm đến cùng quý nhân sĩ với: iPhone 6S, SamSung S6 Edge, Pin sạc dự phòng, Áo thun Vang Danh Thiên Hạ cùng vô số Code ingame giá trị...

Phần thưởng nặng ký sẽ vào tay những chủ nhân may mắn nhất

Có thể nói, toàn thể cộng đồng sẽ hội tụ đông đảo tại sự kiện lần này. Sau 11 năm, đây là lần hội ngộ hoành tráng nhất, đông đủ nhất và sẽ ghi dấu huyền thoại. Cơ hội gặp lại "đôi mắt người xưa", bằng hữu một thời sắp đến! Bằng hữu đã sẵn sàng cho ngày họp mặt?

Dấu ấn tiếp theo của sự kiện là những giải đấu PK với nhiều hình thức khác nhau. Bằng hữu đến chung vui chắc chắn từng là hiệp khách "không phải dạng vừa đâu" thì hẳn sẽ không bỏ qua một vài trận thư hùng giao lưu lần này chứ?

Kiếm Thế

Cơ hội tái hợp, gặp mặt hảo hữu một thời

Kiếm Thế

Thi đấu giao lưu, nhận quà hấp dẫn

Tan Thien Long - Thien Long Dai Hoi

Tất cả các game kiếm hiệp đều sẽ có nhiều hình thức thi đấu vô cùng hấp dẫn

Tan Thien Long - Thien Long Dai Hoi

Hãy đến thật đúng giờ! Hẹn hò hảo hữu đi cùng!

Tan Thien Long - Thien Long Dai Hoi

Nhiều quà tặng nặng ký đang chờ chủ nhân xứng đáng!

Mong sớm gặp lại bằng hữu cùng bạn bè của mình tại: Nhà văn hóa Thanh Niên - Số 4 - Phạm Ngọc Thạch - Quận 1 - TPHCM, lúc 14h00 - Ngày 20/12/2015.