Thời gian và địa điểm Đại hội tại TP.HCM

11-12-15

Quý bằng hữu thân mến,

Tháng 4 năm 2005, Võ Lâm Truyền Kỳ phất cờ chinh phục thiên hạ, đặt mốc son huyền thoại trong cộng đồng bằng hữu bốn phương và khuynh đảo giang hồ trong suốt thời gian dài vô tận.

Tháng 12 năm 2015... Kể cũng đủ 11 năm phôi pha sương gió! Khát khao gặp lại tri kỷ bỗng dưng cuộn trào nhiệt huyết.

Nay, thiên hạ sẵn một lòng, tề tựu tại sự kiện Vang Danh Thiên Hạ. Lần đầu tiên trong lịch sử võ hiệp, những siêu phẩm được triệu người mến mộ suốt 11 năm qua sẽ được kết thành một mối.

Thời gian và địa điểm

  • Thời gian diễn ra: 14h00 - 19h30 ngày 20/12/2015.
  • Địa điểm tổ chức: Nhà văn hóa Thanh Niên - 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.
  • VÀO CỬA TỰ DO - NHẬN QUÀ SIÊU VIP.

Vang Danh Thien Ha

Nội dung chương trình

Khác biệt - Ấn tượng - Hoành tráng. Cơ hội ngàn năm có một từ sự kiện Vang Danh Thiên Hạ sẽ dành cho Quý bằng hữu nhiều bất ngờ, cùng nhiều tiết mục chấn động giang hồ.

Thời gianNội dung chương trình dự kiến
14h00 - 14h30 Đón khách (Vào cửa tự do)
14h30 - 15h00 Khai mạc chương trình, thi đấu giao lưu
15h00 - 16h00 Tường thuật trực tiếp Chung Kết giải đấu Tuyệt Đỉnh Bang 2
(Võ Lâm Truyền Kỳ Công Thành Chiến)
16h00 - 17h30 Tham gia trò chơi - Nhận quà bao la
17h30 - 19h30 Gala Vang Danh Thiên Hạ

Tất cả bằng hữu từng một thời dấn thân vào thế giới võ hiệp chắc chắn sẽ đến trong đại hội Vang Danh Thiên Hạ lần này. Năm dài tháng đoạn, thời gian trôi qua, mỗi người một chí hướng khác nhau, phiêu lưu từ miền đất này qua miền đất khác nên hiển nhiên sẽ rất mong mỏi gặp lại người xưa, mong tương phùng, mong tay bắt mặt mừng, trà dư tửu hậu nồng ấm...

Vang Danh Thien Ha

Vang Danh Thien Ha

Vang Danh Thien Ha

Hội ngộ anh hùng sắp tới sẽ không thể thiếu những kỳ tranh tài nảy lửa, giao lưu sau nhiều năm xa vắng. Bằng hữu là người của võ lâm, liệu có còn tự tin trước bàn tay PK điêu luyện của mình? Không thấy không tin, thiết nghĩ, bằng hữu hãy đến để mà tỏ rõ tài nghệ trước thiên hạ.

Vang Danh Thien Ha

Hãy đến sự kiện để chứng tỏ tay nghề PK một thời vang dội võ lâm

Vang Danh Thien Ha

Chưa dừng lại đó, sự kiện hoành tráng lần này, Ban Tổ Chức còn dành nhiều quà tặng đặc biệt, giá trị hiện kim gửi đến bằng hữu may mắn nhất. Bằng hữu đã sẵn sàng thử vận may của mình hay chưa? Ngoài ra, còn bạt ngàn code VIP, siêu VIP. Bằng hữu đến sớm, tham gia các trò chơi chắc chắn sẽ nhận được ngay những loại code hữu dụng này.

Vang Danh Thien Ha

Vận may sẽ về tay ai trong sự kiện lần này?

Trong chương trình gala Vang Danh Thiên Hạ, sau 11 năm, bằng hữu sẽ được diện kiến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đậm chất võ hiệp. Đặc biệt, những ca sĩ hàng đầu Việt Nam, cũng từng một thời ngang dọc giang hồ chinh phục Võ Lâm sẽ xuất hiện. Họ là ai? Hãy chờ xem trong các bản tin tiếp theo.

Vang Danh Thien Ha

Nhiều ca sĩ hàng đầu sẽ xuất hiện tại đại hội Vang Danh Thiên Hạ

Cảm xúc suốt 11 năm qua hãy đem đến để hòa lẫn vào không khí bất tận trong Đại hội sắp tới! Hẹn gặp lại tại Nhà văn hóa Thanh Niên - 04, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM vào ngày 20/12/2015.

Có người sẽ đợi bằng hữu! Không gặp không về!

Chương trình tại Hà Nội sẽ diễn ra vào ngày 27/12/2015. Chi tiết sẽ sớm được cập nhật để Quý bằng hữu cùng nắm rõ!