[VLTK II vs KT] 2 cộng đồng hùng mạnh bậc nhất

11-12-15

Quý bằng hữu thân mến,

Lần đầu tiên trong lịch sử, nhân sĩ của các dòng game võ hiệp nổi tiếng sẽ tề tựu tại Tp.HCM và Hà Nội để cùng tham gia buổi offline cực lớn mang tên Vang Danh Thiên Hạ. Trong đó, cộng đồng các Bang hội, đội nhóm hùng mạnh từng được vinh danh trong các giải đấu của Kiếm Thế và Võ Lâm Truyền Kỳ II chắc chắn cũng sẽ có mặt, góp phần giúp ngày hội lớn trở nên sôi động, náo nhiệt.

Trước thềm buổi offline Vang Danh Thiên Hạ, quý nhân sĩ hãy cùng nhìn lại chặng đường phát triển của các giải đấu tại Kiếm Thế và Võ Lâm Truyền Kỳ II để cảm nhận rõ hơn về sự lớn mạnh của cộng đồng kiếm hiệp ở 2 sản phẩm huyền thoại này.

Kiếm Thế

Với Kiếm Thế, tên tuổi vị vua của dòng game kiếm hiệp cũng gắn liền với giải đấu huyền thoại Bang Hội Tranh Đoạt Chiến. Đã qua 9 mùa giải, quần hùng võ lâm đã được tận mắt chiêm ngưỡng vô số trận thi đấu ác liệt vô tiền khoáng hậu trải dài từ khắp các bản đồ Gia Dụ Quan, Kỳ Thủy Kiều, Bàn Long Cốc. Dưới tài dẫn dắt, điều binh cực kỳ ảo diệu của các đại cao thủ trên giang hồ, những Bang hội nổi trội như LegendXi, 0oTamHoàngo0, liTâyDuKýil... đã trở thành những tượng đài bất hủ không thể quên trong lịch sử giải đấu.

Bảo trì

Bảo trì

Đặc biệt, đối với cộng đồng Kiếm Thế, việc tham gia giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến không chỉ đơn thuần để thi thố võ nghệ, tranh đoạt những giải thưởng hấp dẫn mà còn là dịp để bằng hữu bốn phương cùng tề tựu, trao đổi những tinh hoa, tuyệt kỹ bí truyền trong thiên hạ. Chính vì giá trị tinh thần to lớn đó, giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến đã luôn là sự kiện được quần hùng hưởng ứng nhiệt liệt, ngày đêm mong mỏi, đón chờ.

Bảo trì

Võ Lâm Truyền Kỳ II

Đối với sản phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ II, phong cách PK độc đáo không chỉ thể hiện ở các màn thi đấu lôi đài nhỏ lẻ mà còn được khắc họa chân thực, rõ nét hơn qua chiến trường khốc liệt của giải đấu Bang Hội Tinh Anh. Với bối cảnh Pháo Đài Chiến được nâng cấp thêm một số nội dung mới, chiến trường Bang Hội Tinh Anh không chỉ đơn thuần là nơi phô diễn sức mạnh của mỗi cá nhân mà còn là dịp để các Bang hội lừng lẫy cùng đoàn kết phối hợp tác chiến.

Bảo trì

Trải qua 8 năm hoạt động, 14 giải đấu thường niên với sự tham gia của hàng trăm Bang hội khắp thiên hạ, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ II đã được chứng kiến vô số pha tranh tài cân não đẹp mắt cũng như hàng loạt những chiến thuật bày binh bố trận đặc sắc ngoài sức tưởng tượng. Lần lượt, các chiến đội nổi bật như Thần Long, Hàng Long, Quán Hổ, Ngũ Hổ... và gần đây nhất là Hoàng Hổ đã vinh dự được lưu danh tên mình vào bảng vàng giải đấu.

Bảo trì

Bảo trì

Bên cạnh Bang Hội Tinh Anh, Võ Lâm Truyền Kỳ II cũng tổ chức các giải đấu lôi đài như Long Tranh Hổ Đấu, Giải Đấu Xuyên Việt nhằm tôn vinh tài năng và bản lĩnh của các cá nhân, tổ đội xuất sắc. Mặc dù đấu trường của các giải đấu này không rộng lớn như Bang Hội Tinh Anh nhưng sức hấp dẫn vẫn không hề thay đổi. Đặc biệt, Giải Đấu Xuyên Việt 2015 với hành trình trải dài từ Bắc chí Nam cùng sự tham gia của hàng ngàn nhân sĩ khắp đất nước đã trở thành giải đấu có quy mô lớn nhất trong lịch sử Võ Lâm Truyền Kỳ II.

Bảo trì

Bảo trì

Chỉ còn độ hơn 1 tuần nữa, vào ngày 20/12/2015, buổi offline Vang Danh Thiên Hạ sẽ chính thức khai mạc ngày đầu tiên tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên - Số 04, Phạm Ngọc Thạch, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM. Quý nhân sĩ hãy chuẩn bị hành trang, sẵn sàng bằng hữu khắp chốn tề tựu luận đàm binh pháp và khám phá vạn điều bất ngờ cùng các tặng phẩm giá trị tại sự kiện Vang Danh Thiên Hạ!